Những ý tưởng làm vườn có 1-0-2

30/12/2020

Bạn có biết những người làm vườn có rất nhiều ý tưởng sáng tạo với mảnh đất màu mỡ của mình và bạn có biết rất nhiều trong số các ý tưởng đó bạn chỉ cần nhìn thôi cũng đã phải phì cười?

Khi cảm thấy chán nản, ta sẽ có xu hướng tìm đến những thứ sáng tạo, vui vẻ và tạo cho ta cảm giác thư giãn. Không thể phủ nhận có những ý tưởng vô cùng độc đáo, có thể trở thành xu hướng, thế nhưng cũng có rất nhiều ý tưởng điên rồ, khiến người khác được phen tức cười.

Nếu chưa biết những điều đó thì hãy cùng xem những bức ảnh dưới đây để thấy công việc làm vườn tuy vất vả và bận bịu nhưng không hề nhàm chán một chút nào.

Thoạt nhìn thì người ta sẽ nghĩ đây là một ý tưởng khá kinh tế và tiết kiệm. Thế nhưng một chiếc áo ngực cỡ 52 như thế này thật không thẩm mỹ chút nào.

Giật nước để tự động tưới cây, có lỗ thoát nước để tránh ứ đọng nước, ý tưởng hoàn hảo để một cây xanh sinh trưởng và phát triển mà không tốn nhiều công chăm sóc. Thế nhưng ở nhà tắm hay trong vườn thì chiếc bồn cầu vẫn được coi là "thảm họa".

Trồng một vườn cây xương rồng mini như thế này trên xe ô tô có thể là một ý tưởng tuyệt vời để tạo cảm giác tươi mát cho không gian trong xe, thế nhưng coi chừng nó có thể trở thành mối nguy hiểm khi chẳng may chiếc xe của bạn gặp va chạm.

Việc sử dụng vỏ trứng như thế này giúp người nông dân có thể kiểm soát quá trình nở hoa và định hình hoa nở đều hơn, thế nhưng nếu không có chú thích đính kèm thì nó quả thực khiến người ta cảm thấy có chút gì đó đáng sợ khi cây lại có thể đẻ ra trứng gà.

Bạn có thể tự hào vì ý tưởng những chậu cây hết sức thông minh và tiết kiệm này, vừa có thể giữ đất, vừa có thể thoát nước. Thế nhưng nó lại có thể trở thành thứ có thể hù dọa bất cứ ai, nhất là vào ban đêm.

Nắng, mưa, gió, bão hay bất cứ khó khăn nào có thể làm chùn bước những người đưa thư, thế nhưng chỉ một chậu cây hình con cá mập với hàm răng sắc nhọn như thế này thôi cũng đã đủ khiến họ chết khiếp.

Sử dụng những chiếc máy tính cũ để trồng cây xanh, một ý tưởng tái chế rác thải điện tử hết sức tuyệt vời.

Thông điệp mà ý tưởng này muốn truyền đạt đó là Mẹ Thiên nhiên của chúng ta đang cố gắng vươn lên để lấy lại những mảnh đất đã bị con người bê tông hóa. Thế nhưng hình dáng khuân mặt này có phần hơi đáng sợ thì phải.

Không chỉ có tác dụng trang trí cho khu vườn thêm sinh động và đảm nhận nhiệm vụ của những anh bù nghìn đuổi động vật ăn cây, ý tưởng trồng cây như thế này đã vô tình mà hữu ý tạo ra một hàng rào hết sức tuyệt vời.

Hoa thì lúc nào cũng cần nước để rực rỡ và tươi tắn, nếu bạn không có thời gian để chăm sóc những bụi hoa xinh đẹp của mình thì hãy để chúng phát triển trong những chiếc "chậu" tưới nước tự động như thế này.

Nhìn thì ai cũng sẽ thấy thật khủng khiếp và kinh hãi, thế nhưng nó sẽ rất có ích trong việc xua đuổi và ngăn chặn những loài động vật phá hoại cây trồng đấy.

Người ta trồng cây cảnh để làm đẹp cho ngôi nhà vậy mà gia chủ này lại có vẻ thích dọa người.

Có rất nhiều ý tưởng để trang trí cho khu vườn thêm sinh động nhưng ý tưởng như thế này thì thật không đỡ nổi.

Có rất nhiều ý tưởng để trang trí cho khu vườn thêm sinh động nhưng ý tưởng như thế này thì thật không đỡ nổi.

Có vẻ như chủ khu vườn này là fan cuồng những con vật bằng sứ bé nhỏ.

Có vẻ như chủ khu vườn này là "fan cuồng" những con vật bằng sứ bé nhỏ.

Theo Afamily/ Lifebuzz