CHỌN THIẾT BỊ THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH.

13/12/2020

CHỌN THIẾT BỊ THÔNG MINH CHO NGÔI NHÀ THÔNG MINH !

Cuộc sống ngày nay hiện đại cho phép chúng ta tiếp cận đến những sản phẩm thông minh vừa tiết kiệm thời gian, vừa tạo sự thoải mái để dành thời gian cho những công việc yêu thích. Cùng chúng tôi điểm qua một số thiết bị thông minh thường nên dùng trong đời sống dưới đây nhé!

________________

💁‍♂️ Hệ thống đèn LED thông minh: sau giây phút làm việc mệt mỏi, hẳn sẽ cần đến những khoảnh khắc “xõa” và “quẩy” hết mình với người thân và bạn bè. Những chiếc đèn LED có thể đổi màu điều khiển từ xa sẽ là một ý tưởng không tồi!

💁‍♀️ Thiết bị cắm điện hẹn giờ: thường các bậc cha mẹ lớn tuổi hay có thói quen bật tivi khi ngủ, và đã say giấc khi tivi và dàn âm thanh vẫn còn bật sẽ làm cho hóa đơn tiền điện tăng lên một khoản không nhỏ đấy! Thế nên chúng ta nên cân nhắc việc sử dụng các ổ cắm hẹn giờ thông minh để cùng nhau sử dụng điện một cách tiết kiệm hơn.

💁‍♂️ Thiết bị bảo vệ: với bộ tứ sản phẩm khóa cửa thông minh hiện đại , nỗi lo về sự an toàn khi vắng nhà sẽ không còn tồn tại nữa! Được quản lí bởi điện thoại di động kết nối từ xa, bạn sẽ cảm giác an toàn và yên tâm như mang cả ngôi nhà thân yêu trong…. chiếc túi xách của mình!